Nhận định kèo nhà cái W88: Leicester Vs Newcastle, ngày 13/4 lúc 2h00

Dấu hiệu sụt giảm của Newcastle sau giai đoạn khởi sắc được chứng minh qua việc thua 2 vòng gần đây. Cơ hội phục hồi sẽ không hề dễ dàng khi họ gặp Leicester – một đội bóng đang ở thời kì đỉnh cao phong độ. Với việc thắng 5/6 các trận gần đây hay 4 trận toàn thắng liên tiếp, với phong độ đó của Leicester đủ đảm bảo để họ giành 3 điểm trước một đội vốn yếu thế trên sân khách như Newcastle.

Nhận định Leicester Vs Newcastle:

  • 6/7 cuộc đấu trước đó, Leicester thắng Newcastle .
  • Leicester vừa có 4 trận toàn thắng liên tiếp cả về chuyên môn lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Leicester thắng theo tỉ lệ Châu Á 5/6 trận mới nhất.
  • Leicester thắng 3 trận trên sân nhà gần đây, tất cả đều ghi 2 bàn trở lên.
  • Newcastle thua 2 trận gần đây cả về kỹ năng lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Newcastle để lọt lưới từ 2 bàn trở lên ở 4/5 trận gần đây.
  • Newcastle thua 4/6 trận trong chuyến làm khách gần đây tại Premier League (2 hòa).

Không thể tin được một Leicester có thể hoàn toàn lột xác đến như vậy, kể từ khi thay đổi HLV. Từ chỗ chìm sâu trong thất bại, họ đã được 15/18 điểm tuyệt đối để leo lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Trong gần 2 tháng vừa qua phong độ của “Bầy cáo” chỉ kém duy nhất Man City, một minh chứng cho động lực mà các cầu thủ đang có được và chất lượng đội hình của đội bóng. Sẽ không quá khó khăn để Leicester tiếp tục chuỗi trận thắng liên tiếp đó khi đối thủ Newcastle không phải là một mối đe dọa lớn.

Newcastle bây giờ lại quá yếu trong những chuyến làm khách khi từng để thua Leicester ngay tại sân nhà ở lượt đi. Chính vì vậy, mà Newcastle chỉ giành vỏn vẹn 2 điểm trong 6 chuyến làm khách gần đây. Nhưng với 2 trận toàn thua gần đây  và đều không ghi được bàn nào khiến phong độ của Newcastle bắt đầu có dấu hiệu sụt giảm.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Leicester và XỈU)

 

Bài viết liên quan