Nhận định kèo nhà cái W88: Nantes Vs Lyon, ngày 13/4 lúc 1h45

Nếu việc để thua trước Dijon chỉ là tai nạn thì Lyon hoàn toàn có thể phục hồi phong độ của mình khi gặp Nantes. Khi gặp một đối thủ yếu như Nantes, đẳng cấp và sức mạnh của Lyon sẽ được tái hiện một cách đầy thuyết phục. Với thất bại hoàn toàn 3 vòng liên tiếp, việc gặp đội bóng mạnh như Lyon càng khiến tình trạng của Nantes không hề dễ dàng, dù có yếu tố sân nhà những cũng không được đánh giá cao.

Nhận định Nantes – Lyon:

  • Nantes vừa có 4 trận thất bại liên tiếp cả về kỹ năng lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Ở 3/4 trận đấu gần đây, Nantes hoàn toàn không ghi được bàn nào.
  • 3/5 trận trên sân nhà gần đây, Nantes đã thua cả về kỹ năng lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Nantes chỉ thắng 2/12 trận vừa qua theo tỉ lệ Châu Á tại Ligue 1 (thua 9).
  • Sau khi thắng 2 trận trước đó Lyon đã thua 2 trận đấu gần đây.
  • Lyon thắng 3/5 trận vừa qua tại Ligue 1 (hòa 1).

Việc Lyon để thua đậm đội bóng đang đứng trong khu vực xuống hạng như Dijon ngay tại sân nhà đã có những nghi ngờ đằng sau việc đó. Nhưng nên biết rằng suất dự Champions League mùa tới Lyon vẫn chưa đảm bảo, chính  vì vậy, việc nhanh chóng phục hồi phong độ là yêu cầu tất yếu trong những vòng đấu cuối cùng này.

Dĩ nhiên, chất lượng của Nantes vẫn bị đánh giá thấp hơn hẳn đội bóng đang đứng thứ 3 Ligue 1. Với sức tấn công mạnh mẽ tốt thứ hai giải đấu Lyon sẽ chứng tỏ điều này. Ngoài ra, Nantes khó là mối đe dọa của Lyon trong tình trạng nghèo nàn hiện tại khi không thể ghi bàn ở 3/4 vòng vừa qua.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Lyon và XỈU)

 

Bài viết liên quan