Nhận định kèo nhà cái W88: Nurnberg Vs Schalke, ngày 13/4 lúc 1h30

Những mối nghi ngờ lớn với việc Schalke đóng vai cửa trên ở trận đấu này bởi những kết quả tệ hai của họ gần đây. Họ đã để thua 8/9 các trận đấu vừa qua trên mọi đấu trường và dường như họ vẫn không có dấu hiệu nào của sự hồi phục. Bên cạnh đó, Nurnberg đang có tinh thần lên cao sau 4 điểm giành được ở 2 lượt đấu gần đây. Đây chính là sự khởi sắc để họ quyết tâm với hy vọng giành điểm.

Nhận định Nurnberg Vs Schalke:

Nurnberg thắng 1 và hòa 1 trong 2 trận gần đây.

Nurnberg thắng 4 trận liên tiếp theo tỉ lệ Châu Á .

Nurnberg bất bại theo tỉ lệ Châu Á trong 4 trận sân nhà gần đây (thắng 3, hòa 1).

Schalke thua 8/9 trận vừa qua, gồm 7 thua theo tỉ lệ Châu Á.

Trong 8 trận trước đó, Schalke chỉ ghi có 4 bàn thắng.

Schalke thua 4/5 trận trên sân khách chính thức vừa qua cả về kỹ năng lẫn tỉ lệ Châu Á.

Schalke đang đi dần về khu vực nguy hiểm khi chỉ hơn vị trí đá play-off trụ hạng có 5 điểm, trước 6 trận vòng cuối. Đây là hệ quả của việc đội bóng từng tham gia Champions League mùa này chỉ giành 4 điểm trong 9 lượt đấu trước đó tại Bundesliga, thua tới 7 vòng đấu.

Theo đó, tình trạng tệ hại của Schalke được chỉ ra bằng việc chỉ thắng được duy nhất đội cuối bảng là Hannover mà ngay cả khi gặp đối thủ yếu như Nurnberg cũng không dễ cải thiện nổi tình hình hiện tại.

Nurnberg đã chứng tỏ sự vượt qua đầy mạnh mẽ trước khó khăn trong khi Schalke khó lòng gượng dậy được. Từ 2 trận đấu gần đây với 4 điểm rút ngắn khoảng cách cho họ với vị trí đá play-off còn 4 điểm, đem lại cơ hội lớn để thoát khỏi vùng nguy hiểm. Với lợi thế trên sân nhà ở trận này, lại có tinh thần đang lên cao, Nurnberg sẽ không bỏ qua hy vọng đánh bại Schalke.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Nurnberg và TÀI)

 

Bài viết liên quan