Nhận định Man United – Barcelona, 2h00 ngày 11/4

Barcelona không phải không có lý do mà được xếp vai cửa trên khi đang duy trì phong độ đỉnh cao. Messi và các đồng đội sẽ không khó để khiến hàng thủ Man United phải hối hận, khi với kết quả thắng 8/9 các trận gần đây và  tấn công với hiệu suất bùng nổ. Sự suy giảm của “Quỷ đỏ” cũng liên quan đến điều này với việc thua 3/4 trận vừa qua và thường không phải lựa chọn đáng tin cậy về khía cạnh tỉ lệ Châu Á trên sân nhà.

Nhận định Man United – Barcelona:

  • Barcelona thắng 8/9 trận vừa qua, gồm 6 trận thắng theo tỉ lệ Châu Á.
  • Barcelona ghi 2 bàn thắng trở lên ở 8/9 trận gần đây, tổng số bàn thắng ở 9 trận gần đây là 30.
  • Barcelona thắng 4/5 trận sân khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Man United thua 3/4 trận vừa qua và đều để lọt lưới 2 bàn.
  • Man United thua 4 trận liên tiếp theo tỉ lệ Châu Á.
  • Man United thua theo tỉ lệ Châu Á 15/20 trận sân nhà trở lại đây, gồm 2 trận đấu mới nhất.

Hai đội sau 8 năm mới gặp nhau ở một trận đấu chính thức, nhưng điểm giống nhau là lần này Barcelona vẫn được đánh giá cao hơn MU, bất kể việc chơi trên sân Old Trafford. Có thể dễ dàng giải thích điều này rằng, đại diện bóng đá Tây Ban Nha và Anh đang có phong độ rất khác nhau.

Khi MU có chiều hướng sụt giảm thì cũng là lúc Solskjaer nhận quyết định bổ nhiệm chính thức làm HLV trưởng. Họ chỉ thắng Watford một cách kém thuyết phục, và đã để thua 3/4 trận gần đây, .

Nhận định Man United – Barcelona. Với một hàng thủ nhận tới 11 bàn thua, luôn để lọt lưới cả 7 trận gần đây như MU, hiển nhiên họ sẽ đối diện với mối đe dọa rất lớn từ sức tấn công mạnh mẽ của Barca. Ngay cả thứ vũ khí từng giúp Rashford, Lukaku, Pogba được ca ngợi hết lời trước đây cũng dần đánh mất mình. Vì thế, sẽ càng khó khăn hơn để MU tìm lại thế mạnh này, trước một đối thủ lớn như Barcelona.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Barcelona và TÀI)

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan