Nhận định Slavia Praha Vs Chelsea, ngày 12/4 lúc 2h00

Chelsea chắc chắn thực lực hơn hẳn so với Slavia Praha. Việc này từng được chứng minh khi vào trước đó, The Blues thắng đậm Dynamo Kiev với tổng tỷ số 8-0. Quan trọng là qua 3 lượt đấu thắng liên tiếp, Hazard và các đồng đội đang tràn đầy tự tin để có thể tiếp tục duy trì sức mạnh ở trận đấu đêm nay. Tại Europa League, việc toàn thắng 4 chuyến trên sân khách trước đó đã chứng tỏ rằng Chelsea không hề lơ là khi đi xa.

Nhận định Slavia Praha Vs Chelsea:

  • Trong 7 trận đấu gần đây, Slavia Praha thắng 4 và hòa 3 .
  • Trong 5 trận đấu trước đó tại Europa League, Slavia Praha thắng 2, hòa 3 .
  • Trong 6 trận đấu gần đây trên sân nhà, Slavia Praha thắng 3 và hòa 3 .
  • Chelsea vừa trải qua 3 trận thắng liên tiếp, gồm 2 thắng theo tỉ lệ Châu Á.
  • Tại Europa LeagueChelsea trước đó, 4 trận toàn thắng, gồm 3 trận thắng mới nhất theo tỉ lệ Châu Á.
  • Trong các chuyến làm khách gần đây, Chelsea thắng 4/5 số trận đấu với 2 bàn trở lên.

Bằng việc leo lên vị trí thứ 3 tại Premier League, khiến Chelsea được khích lệ tinh thần trước trận đấu. Đây là cái kết của chuỗi 3 vòng toàn thắng liên tiếp, bỏ lại đằng sau tình hình bất ổn trước đó. Ở vòng tứ kết Europa League với tính chất quan trọng của trận đấu, nhiều khả năng ngôi sao đang đạt phong độ cao Hazard  sẽ được HLV Sarri sử dụng ngay từ đầu. Sự có mặt của cầu thủ Hazard chắc chắn làm tăng khả năng chiến thắng cho Chelsea sau khi ghi 3 bàn thắng trong 2 trận gần đây nhất.

Slavia Praha từng gây ngạc nhiên bằng cách loại Sevilla ở lượt đấu trước sau khi thủ hòa cả 2 trận đấu. Nhưng, một bất ngờ tương tự sẽ không thể lặp lại khi Slavia Praha gặp phải đối thủ quá lớn là Chelsea. Nhiều khả năng ở ngay trận đấu đêm nay sẽ thể hiện rõ sự chênh lệch về thực lực của 2 đội  .

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Chelsea và XỈU)

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan