Nhận định Tottenham vs Man City, 2h00 ngày 10/4

Những màn trình diễn kém thuyết phục hơn là lý do họ thua theo TLCA 10/11 trận trở lại đây. Việc căng sức trên nhiều đấu trường khiến Man City suy yếu phần nào.  Man City có thể vẫn không đánh mất năng lực của mình nhưng sẽ vấp phải một Tottenham đang phục hồi kịp thời. Khi đã quá hiểu đối thủ, Spurs đủ khả năng kiềm chế Man City với lợi thế đáng kể trên sân nhà.

Soi kèo Tottenham – Man City. Những con số biết nói:

  • Tottenham chỉ thua theo TLCA 1/4 trận gần đây.
  • Tottenham thắng 2 và thua 2 trong 4 trận vừa qua.
  • Tottenham thắng 12/15 trận sân nhà trở lại đây, chỉ thua 2, gồm thắng 5/6 trận mới nhất.
  • Tottenham trải qua 6 trận liên tiếp bất bại tại Champions League, gồm thắng 4 và hòa 2.
  • Man City thua theo TLCA 12/15 trận sân khách gần đây, gồm cả 5 trận mới nhất.
  • Man City chỉ ghi tối đa 2 bàn ở 6/9 trận trước đó.
  • Man City thua 10/11 trận gần đây theo TLCA.

Tottenham và Man City sẽ gặp nhau 3 trận liên tiếp ở Champions League và Premier League, được coi là mang tính quyết định tới thành bại của mùa giải, trong vòng 8 ngày. Bằng chiến thắng cuối tuần qua trước Crystal Palace cũng như thất bại đáng tiếc trên sân Liverpool có vẻ như Spurs đã phục hồi kịp thời khi bước vào trận đấu này bằng .

Soi kèo Tottenham – Man City. Để hy vọng tạo được chút lợi thế trước khi chơi trận lượt về, thuận lợi lớn nhất cho Tottenham đêm nay chính là việc HLV Pochettino có đội hình mạnh nhất để sẵn sàng chơi sòng phẳng với Man City.

Mối nghi ngờ lớn về việc Man City sẽ khó lòng thể hiện được hiệu suất cao nhất khi đụng độ một đội bóng đáng gờm như Tottenham bởi việc Man City chỉ có những chiến thắng tối thiểu gần đây trước các đối thủ dưới tầm.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Tottenham và XỈU).

 

 

Bài viết liên quan