Nhảy sông định “tẩu thoát”, các con bạc bị cảnh sát tóm gọn

Qua quá trình theo dõi và điều tra, vào ngày 22/3 khoảng 14h, phòng Cảnh sát cơ động, Công an huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên) phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự bất ngờ ập vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền, thu giữ tổng số tiền gần 400 triệu đồng (368.400.000đ).

Lực lượng công an tiến hành khám xét tại hiện trường

Do lực lượng công an đột kích bất ngờ, các con bạc đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Nhưng chỉ sau ít phút toàn bộ các con bạc đã bị lực lực cảnh sát điều tra tỉnh Hưng Yên tóm gọn.

Theo cơ quan điều tra, 42 đối tượng trên đã chọn địa điểm để đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình (xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu) nhằm trốn tránh “con mắt” của cơ quan công an.

Qua khám xét tại hiện trường và trong người các con bạc, cơ quan cảnh sát điều tra thu giữ 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ các tang vật khác có liên quan.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Qua báo cáo điều tra, đây là sới bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Nhiều đối tượng cầm đồ tại đây có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen..

Các con bạc bị lực lượng công an tóm gọn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan