Những lời khuyên khi chơi Roulette

Dưới đây đưa ra một số phân tích, hi vọng có thể giúp ích phần nào cho những người yêu thích trò Roulette (Cò quay)

Trước khi tham gia vào trò Roulette (Cò quay), cũng như khi chơi bất cứ loại hình cờ bạc nào khác, người chơi cần phán đoán khả năng chơi của mình, từ đó quy hoạch chiến thuật vốn chơi cho phù hợp. Nếu chưa chắc chắn về khả năng phán đoán của bản thân thì không nên “nhắm mắt đặt độ bừa”, bởi khả năng thắng luôn đi kèm với nguy cơ thua, mà một khi người chơi thiếu tự tin về năng lực của mình, thì đây đã được coi là dự báo cho những thất bại.

Sau khi đánh giá rủi ro khi đặt độ có liên quan đến tỷ lệ thắng của trò Roulette (Cò quay) được phía sòng bạc đưa ra, cũng như tổng vốn chơi của bản thân, thì người chơi Roulette (Cò quay) cần tính toán xem mục tiêu lợi nhuận là bao nhiêu, mỗi lần đặt độ với con số cụ thể thế nào…Khi nào nên đặt độ, bởi một khi đặt độ cho khả năng thắng thấp, thì người chơi cần chuẩn bị tâm lý nếu xảy ra tình huống thua.

>> Xem thêm : hướng dẫn đăng ký 12bet

Sự nhẫn nại cần thiết giúp người chơi Roulette (Cò quay) tránh được việc thua to. Nhất định không được đem hết vốn ra đặt cho một ván với mong muốn thắng lại những gì đã mất. Chỉ sau khi thắng mới được cân nhắc đến việc tăng mức đặt độ, tuyệt đối không được áp dụng kĩ năng đặt độ theo nguyên tắc Martingale và D’Alembert (tức thắng lùi, thua tiến), bởi chúng chỉ khiến bi kịch của người chơi Roulette (Cò quay) có nguy cơ trở lên nặng nề hơn.

Một điều không thể không nhắc đến, đó là người chơi Roulette (Cò quay) cần hiểu về chính bản thân mình, biết rõ đâu là phong cách của bản thân. Mọi hoạt động đặt độ cần đảm bảo bảo toàn được vốn chơi trước khi có lãi, đó mới là cách chơi bền vững, còn không, dù có thắng nhiều đến mấy nhưng không có cách quy hoạch rõ ràng thì tiền đó cũng chẳng mấy chốc mà “vỗ cánh bay đi” hết.

>> Xem thêm : hướng dẫn rút tiền 12bet

Bài viết liên quan