Phỏm! Đánh là thắng với các mẹo cực đơn giản

danh bai truc tuyen an tien that

Trong trò chơi phỏm mỗi người sẽ được chia 9 cây, người cầm cái được 10 cây. Luật chơi thì cũng tương đối đơn giản, 9 cây bài đó sẽ tạo thành những bộ gọi là Cạ hoặc phỏm. Cạ là những quân bài giống nhau như 2 cây 10, 2 cây 5 chẳng hạn. Một loại cạ nữa là những cây bài cùng chất liền nhau hoặc cách nhau 1 quân. Ví dụ như 7 chuồn, 8 chuồn là 1 cạ. 9 rô và 7 rô cũng là 1 cạ.

poker-babe-211688

Còn không thì đánh cho tới khi bốc hết toàn bộ bài còn lại trên bàn. Sau đó hạ phỏm và tính điểm. luật tính điểm khá đơn giản, Từ cây 2 đến cây 10 được tính điểm tương ứng với quân bài.Cây J được tính 11 điểm, cây Q được tính 12 điểm, cây K được tính 13 điểm, riêng cây A tính 1 điểm.

Cái khó nhất là làm sao để mình trở thành người chiến thắng. Điều đó còn tùy thuộc vào từng ván bài và khả năng của đối phương. Tuy nhiên cũng có một số mẹo rất hay được đúc rút trong khi chơi tá lả mình xin đưa ra đây các bạn tham khảo.

Nguồn: http://nhacai.net/nha-cai-dafabet/

Bắt đầu vào chơi người cầm cái sẽ đánh 1 cây cho người bên cạnh theo chiều ngược kim đồng hồ. nếu ăn được thì nháp vào quân bài được ăn để tạo thành phỏm và rút 1 cây đánh cho người bên cạnh. Nếu không ăn được thì bốc 1 cây bài trên bàn và cũng đánh cho người bên cạnh 1 cây.

Cứ thế cho đến khi có 1 người ù thì ván bài kết thúc

Chạy làng

Có nghĩa là bạn đang bị đối phương ăn 1 đến 2 con mà bài bạn không có phỏm hoặc đối phương ù thì bạn kích nhanh rời bạn và bạn chỉ bị xử thua cuộc. Nhẹ điểm hơn bị cháy hay bị ù.

Đánh kiểu bài cắt

Bạn đang có đôi 10 và con 9, bạn có thể đánh ngay con 9 khiến đối phương nghĩ rằng đánh 9 thì không thể có đôi 10 và bạn dễ được ăn hơn.

choi poker online

Đánh kiểu bài câu để ăn cây của đối phương

Ví dụ bạn có cây 4 rô và 5 rô, bạn đang cần ăn cây 6 rô thì bạn có thẻ dùng cây 6 cơ hoặc 6 chuồn đánh đi để có cơ hội ăn cây 6 rô.

Đánh kiểu câu cắt

Cách này thì hiệu quả hơn nhưng cũng không đơn giản, bạn có cây 3 bích, 4 bích, 6 bích và 5 rô thì bạn có thể đánh đi cả 2 cây 5 rô và 6 bích. Nếu đối phương không tỉnh táo thì sẽ dính bẫy của bạn ngay.

Nguồn: http://nhacai.net/cach-dang-ky-dafabet-bang-hinh-anh-moi-nhat/

Related posts

16 Thoughts to “Phỏm! Đánh là thắng với các mẹo cực đơn giản”

 1. Thanks for one’s marvelous posting! I truly enjoyed reading it, you’re a great author.
  I will remember to bookmark sex viet your blog and definitely will
  come back later in life.

 2. amend your web site, how could i design like yours with a few simple Filme Porno tweeks would really make my blog jump out. Please let me know where

 3. A fantastic cup of coffee is the only thing that could make this blog better.

 4. This was a feast for the eyes!

 5. I’m not a big fan of sauce.

 6. You sure know how to make a squirrel smile.

 7. Do you know someone named Fred?

 8. Don’t forget the grilled onions!

 9. Way to go Edward. This blog is amazing!

 10. No one can ever say this site is boring!

 11. Would you like some popcorn?

 12. These two are some real messy eaters!

 13. I don’t unremarkably comment but I gotta state regards for the post on this one :D.

 14. travel board games

  Hello.This post was really interesting, especially because I was browsing for thoughts on this topic last couple of days.

  http://www.strategyboardgames.co.uk/play-baker-street-video-guide/

 15. I like this website because so much utile material on here :D.

Leave a Comment