Phỏng vấn xin việc ở nhà nghỉ, cô gái bị cưỡng hiếp

Ngày 6/10, công an quận Tây Hồ (Hà Nội) tạm giữ hình sự Ngô Duy Khánh (26 tuổi, trú phường Xuân La, Tây Hồ) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Theo đơn trình báo của chị Vân (24 tuổi, ở Cầu Giấy), ngày 26/9 chị đọc được mẩu tin tuyển dụng nhân viên lễ tân nhà nghỉ trên Facebook. Thấy mức lương 4 triệu đồng/tháng, ngày làm việc chỉ 4 giờ nên Vân kết bạn với người đăng tin có nickname Duy Khanh Ngo để hẹn lịch gặp.

4 ngày sau, chị đến một nhà nghỉ thuộc địa bàn phường Bưởi (Tây Hồ) để phỏng vấn. Thanh niên này tự nhận là chủ nhà nghỉ rồi đưa chị Vân lên phòng 401 rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Biết mình bị lừa, nạn nhân đã đến công an phường Bưởi trình báo.

Vào cuộc điều tra, công an xác định chủ tài khoản Facebook Duy Khanh Ngo là là Ngô Duy Khánh. Ngay sau đó, Khánh được triệu tập về trụ sở công an để làm rõ.

hiep dam
Ngô Duy Khánh tại cơ quan công an

Tại đây, anh ta khai nhận, sau khi đưa chị Vân vào phòng thì vờ đưa cho chị một tờ giấy để khai lý lịch. Khi cô gái đang viết thì Khánh khóa cửa rồi dùng vũ lực ép nạn nhân quan hệ tình dục. Khi đã thỏa mãn thú tính, hắn ép cô gái cùng vào nhà tắm rồi mới cho về.

Lãnh đạo công an quận Tây Hồ còn cho biết thêm, chị Vân chỉ là một trong số các nạn nhân bị tên “yêu râu xanh” hãm hại với cùng một thủ đoạn như trên. Cơ quan công an đang điều tra để vận động các nạn nhân gửi đơn trình báo.

Bài viết liên quan

Comments are closed.