Quang Hải là cầu thủ sút phạt hay nhất Đông Nam Á

Fox Sport châu Á cho rằng ở thời điểm hiện tại, “Messi Việt Nam” – cầu thủ Quang Hải chính là cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Ở trận Việt Nam thắng Yemen 2-0 tại vòng bảng, pha đá phạt tuyệt đẹp thành bàn của Quang Hải là một trong những bàn thắng đẹp nhất mùa giải Asian Cup 2019. Ở thời điểm này, đó được xem là pha đá phạt đẹp nhất giải đấu đang diễn ra ở UAE.

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn làm thầu bóng đá

Báo chí châu Á đặc biệt là Fox Sport châu Á đã không tiếc lời khen ngợi Quang Hải sau trận Việt Nam thắng Yemen, và họ ví chàng cầu thủ sáng giá của CLB Hà Nội có tài đá phạt không thua kém gì Messi. Fox Sport châu Á đã phong Nguyễn Quang Hải là “Messi của Việt Nam” trong 1 bài viết của họ và đồng thời đánh giá, anh chính là cầu thủ đá phạt hay nhất Đông Nam Á ở hiện tại.

Thậm chí, Quang Hải sở hữu kỹ năng sút phạt sánh với ngôi sao hàng đầu Barcelona, Lionel Messi. Bên cạnh đó, cầu thru sáng giá của ĐT Việt Nam cũng từng ghi một bàn thắng tuyệt đẹp tương tự ở mùa giải U23 châu Á 2018.

Fox Sport châu Á nhận xét “Quang Hải sẽ còn tiến xa và giỏi hơn nữa. Chàng cầu thủ 21 tuổi này sẽ là cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại?”.

Quang Hải đã trở thành trụ cột của ĐT Việt Nam mặc dù chỉ mới ở độ tuổi 21, anh cũng góp công lớn giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, đồng thời vô địch AFF Cup 2018.

Xem thêm: Nguồn gốc xuất xứ của môn bóng đá

Bài viết liên quan