Rinh thưởng tháng đầu tiên tại Dafabet

Hãy phô diễn tài năng đặt cược của bạn ở Dafabet thể thao trong tháng đầu tiên để giành ngay tiền thưởng đặc biệt 300.000 VNĐ và các Quà tặng USB 8GB!

Cách nhận thưởng

1. Trong tháng đầu tiên của bạn kể từ ngày mở tài khoản dafabet, hãy nạp tiền và tham gia đặt cược Bóng Đá và các môn thể thao khác.

2. Bạn sẽ được tặng Tiền thưởng và Quà tặng như bảng bên dưới khi bạn đạt được mức Nạp tiền và Doanh thu cược như yêu cầu!

3. Doanh thu cược hợp lệ tính cho khuyến mãi cần ở tỷ lệ cược 1.5 trở lên. Các loại tiền thưởng sẽ không được tính vào yêu cầu doanh thu cược. Tất cả Doanh thu cược ở Number Game, Thể thao ảo, Poolbet và cược Mix Parlay sẽ không được tính vào yêu cầu doanh thu cược.

Lưu ý:“Tháng đầu tiên” hay thời gian tính khuyến mãi của mỗi người chơi được tính như sau: từ ngày mở tài khoản đến cùng ngày ở tháng sau. Ví dụ: Ngày mở tài khoản là 6/7, thời gian tính là từ 6/7 – 6/8/2015.

YÊU CẦU TIỀN NẠP TỐI THIỂU YÊU CẦU DOANH THU CƯỢC TỐI THIỂU GÓI GIẢI THƯỞNG
3.000.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ Tiền thưởng 100.000 VNĐ
6.000.000 VNĐ 10.000.000 VNĐ Tiền thưởng 200.000 VNĐ
9.000.000 VNĐ 15.000.000 VNĐ Tiền thưởng 300.000 VNĐ + USB 8GB

Điều khoản và điều kiện

1. Khuyến mãi này dành cho những người chơi Dafabet sử dụng loại tiền Việt Nam Đồng.

2. Để đủ điều kiện nhận Gói Giải Thưởng, người chơi cần mở tài khoản và nạp tiền lần đầu trong thời gian khuyến mãi, sau đó đạt mức tiền nạp và doanh thu cược yêu cầu trong thời gian khuyến mãi quy định cho từng người chơi: 1 tháng kể từ ngày mở tài khoản. Thời gian 1 tháng được tính từ ngày mở tài khoản đến cùng ngày ở tháng sau. Trong trường hợp tháng sau không có ngày 31, ngày cuối cùng của tháng đó sẽ được áp dụng. Ví dụ: 6/7 đến 7/7; 31/8 đến 30/9.

3. Tiền lệ phí ngân hàng được thêm vào trong tài khoản của người chơi sẽ không được tính vào yêu cầu nạp tiền trong ưu đãi và khuyến mãi này.

4. Doanh thu cược hợp lệ tính cho khuyến mãi cần ở tỷ lệ cược 1.5 trở lên. Các loại tiền thưởng sẽ không được tính vào yêu cầu doanh thu cược. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm và cược đặt tại Jackpot sẽ không được tính cho yêu cầu cược rút tiền.

5. Để yêu cầu nhận thưởng, người chơi cần liên hệ bộ phận cskh 24/7, qua Chat trực tuyến hoặc email (với tiêu đề là tên khuyến mãi) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đạt yêu cầu.

6. Sau khi yêu cầu nhận thưởng được xác thực, Tiền thưởng tương ứng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản của người chơi trong vòng 24-48 tiếng.

7. Quà tặng hiện vật của nhà cái dafabet không thể quy đổi thành Tiền thưởng.

8. Dafabet sẽ liên hệ người chơi đủ điều kiện để được cung cấp thông tin cần thiết và mẫu quà lựa chọn. Quà tặng sẽ được trao cho người chơi trong vòng 2-4 tuần kể từ ngày người chơi được liên hệ.

9. Mỗi người chơi chỉ có thể nhận tiền thưởng và quà tặng của khuyến mãi này một lần.

10. Khuyến mãi được áp dụng cùng với các ưu đãi và khuyến mãi hiện tại khác.

11. Nếu người chơi đã nhận tiền thưởng Nạp tiền lần đầu, người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng nạp tiền lần đầu trước khi có thể tính là tham gia khuyến mãi này.

12. Nếu người chơi đã nhận tiền thưởng của khuyến mãi “Rinh thưởng tháng đầu tiên”, khoản nạp tiền đầu tiên của người chơi sẽ không thể dùng để nhận thưởng Nạp tiền lần đầu nữa.

13. Đối với Người chơi đã nhận tiền thưởng Nạp tiền lần đầu, khoản nạp tiền đầu tiên và doanh thu cược từ khoản nạp này & tiền thưởng sẽ không được tính cho khuyến mãi “Rinh thưởng tháng đầu tiên”.

14. Yêu cầu cược: 2x ở tỉ lệ cược từ 1.50 trở lên sẽ được tính cho yêu cầu cược để rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược eSports và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.

Điều khoản & Điều kiện chung của dafabet khuyến mãi được áp dụng.

link đăng ký dafabet

Bài viết liên quan