Làm sáng tỏ cho câu hỏi Roulette online là gì?

roulette online là gì

Roulette online là một trò chơi đánh bài trực tuyến được yêu thích trong thế giới dân chơi đánh bạc. Luật chơi của nó đơn giản, sự hứng thú luôn có trên bàn chơi Roulette online là gì khi đi kèm theo đó là rất nhiều các câu chuyện cũng như các truyền thuyết về vận may kỳ diệu là các nguồn lý do lớn nhất lý giải sự nổi tiếng và thời thượng của trò chơi Roulette online. Vậy nên có thể kết luận ngay mà không cần bàn cãi, đây là trò chơi gây đáng chú ý nhất.

Tổng quan về cò quay Roulette

Tại sòng bài của Macau của có rất nhiều loại hình trò chơi cờ bạc thu hút người chơi nhưng đối với trò cò quay này thì luôn thu hút các loại thành phần con bạc hơn cả, đó chính là câu trả lời ngắn gọn nhất cho câu hỏi Roulette online là gì. Trong trò chơi này bao gồm sẽ có 1 cò quay, 1 quả bóng nhỏ và 1 bàn cược gồm các con số để người tham gia chơi đặt cược. Bàn số đó có tổng cộng tất cả 37 số từ 0-36 và tất cả các loại cược khác nhau.

roulette online là gì
Cách để chơi Roulette

Trong trò Roulette online là gì này có 9 phương thức loại hình đặt cược khác nhau, trong đó có bao gồm 6 phương thức thuộc về nhóm đặt cược ở vòng trong và 3 phương thức dành cho nhóm đặt cược vòng ngoài. Người chơi có thể lựa chọn tham gia đặt cược cho bất cứ phương thức nào mình muốn. Trò chơi Roulette ngoài thực tế hoặc trực tuyến cũng đều luôn thiên biến vạn hóa, không có quy luật chắc chắn cố định nào được đưa ra.

Người chơi cũng có thể đặt nhiều loại cược khác nhau ở trong bàn Roulette. Ở mỗi loại cược thì lại có 1 dãy số khác nhau và giá trả thưởng khác nhau. Với mỗi hàng ngắn chỉ có 3 số thì được gọi là hàng để cược trên bàn Roulette, trong khi ở hàng dài mỗi hàng có tận 12 số thì được gọi là cột. Với 5 loại cược đầu tiên thì được tạo ra các số và các hàng, đối với các cột thì được gọi là Cược Trong, mặt khác 3 loại cược cuối thì được tạo bởi các ô khá đặc biệt ở phía dưới và phía bên trái của bàn Roulette thì được gọi là Cược Ngoài.

Các loại cược trong cò quay Roulette

  • Loại cược Đỏ – Đen : cược hình thức này dựa vào màu của con số có trong bàn quay, ở đó chỉ có 2 màu Đỏ và Đen. Nếu người chơi lựa chọn đặt cược vào màu mà quả bóng lăn vào thì sẽ thắng cược kiểu 1 ăn 1.
  • Loại cược Chẳn – Lẻ : được tính từ bắt đầu từ số 1 – 36. Nếu quả bóng đó rơi vào số chẳn hay lẻ thì ta dùng kết quả đó để xác định sự thắng thua. Không tính con số 0 là số chẳn. Cược kiểu 1 ăn 1
  • Loại cược nữa bàn 18 số : Cược này thường sẽ có 2 lựa chọn bắt đầu từ 1 – 18 và từ 19 – 36. Quả bóng đó rơi vào số nào thì ta dùng số đó để xác định sự thắng thua. Cược 1 ăn 1
  • Loại cược nhóm 12 số : Có bao gồm tất cả 6 nhóm 12 con số trên bàn, người chơi sẽ phải xác định nhóm nào muốn đặt trên bàn để đặt cược vào. Số mà quả bóng đó lăn vào sẽ được dùng để xác định lại nhóm số mà người chơi đặt có được thắng hay thua. Cược kiểu 1 ăn 2

roulette online là gì 1

  • Loại cược số 0 : cược từ 1 ăn 35. Ngoài ra còn có các thể loại cược đôi, cược đơn hay cược nhóm 4 số… Nhưng người tham gia chơi thường đặt cược ở các thể loại cược như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Vì tỉ lệ thắng ở đây là 50 – 50.

Trên đây là bài giải thích Roulette online là gì mà tôi thấy khá dễ hiểu, đương nhiên người chơi trò này hoàn toàn có thể tự mình tổng kết các phương thức đặt cược mà mình thấy nó hiệu quả, bởi cách hiểu Roulette của mỗi người luôn có những nét khác biệt, nó chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố mang tính chất cá nhân. Trên đây chỉ là trải nghiệm riêng cá nhân của tôi, mọi người có thể dùng nó để tham khảo và tìm ra lối chơi hợp với phong cách riêng của từng người.

Bài viết liên quan