Sinh ra là để chơi tại Premier League

bale

Gareth Bale sinh ra là để chơi tại Premier League

Một cổ động viên của Chelsea đã có bài viết về Gareth Bale với mong muốn anh trở lại Premier League để khoác áo đội chủ sân Stamford Bridge. Cũng theo anh, ngôi sao người xứ Wales sinh ra là để thi đấu tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

bale

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-cmd368/

Những tin tức tiêu điểm trong tuần qua đều liên quan tới việc Bale về với sân Stamford Bridge. Điều này làm trái tim tôi đập nhanh hơn thường lệ. Nó thậm chí còn hơn cả việc Chelsea vừa lên ngôi vô địch Premier League sau 5 năm. Đó là một điều gì đó tôi không nghĩ rằng có thể xảy ra.

Giấc mơ của tôi là Gareth Bale sẽ ký hợp đồng với Chelsea mùa Hè này, bất chấp những gì mọi người nhìn thấy về Bale trong thất bại của Real Madrid trước Juventus tại bán kết Champions League giữa tuần qua, Jennings mở đầu cho bài viết của mình.

>>>Xem thêm cách chơi bài poker

Bale là một trong những tài năng bóng đá lớn nhất mà tôi từng có diễm phúc chứng kiến cậu ấy thi đấu. Thật không quá khi nói rằng một mình anh ấy đã giúp Tottenham giành vị trí thứ 4 và suất dự Champions League năm 2012.

NHM Tottenham giữ Bale rất gần trái tim họ. Một người bạn tôi hâm mộ Spurs nói với tôi anh ấy thường xuyên theo dõi Real, trông đợi kết quả của đội bóng này do tình yêu với Bale. Một người khác cũng nói không có nghi ngờ gì về việc cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng chứng kiến thi đấu tại Tottenham chính là Bale.

Nếu Chelsea ký hợp đồng với Bale, sức mạnh tấn công của đội bóng sẽ trở nên tiềm tàng hơn, chúng tôi dễ dàng kiểm soát hơn. Các đội bóng sẽ không thể mạo hiểm cắt cử hẳn 2 cầu thủ chỉ để theo kèm Hazard vì nó sẽ giúp giải phóng cánh đối diện và có thể trừng phạt đối phương bất cứ lúc nào.

Tôi mong muốn Bale trở lại là chính mình và Chelsea có thể sẽ là điểm đến thích hợp nhất. Bale có cơ hội để trở thành mắt xích lớn trong bánh xe thành công của trong thập kỷ tới mà Chelsea đang hướng đến.

Chelsea có đội hình trẻ trung với một người quản lý đã chứng minh được tài năng, định hướng được sự phát triển để đảm bảo thành công cho đội bóng.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-cach-dang-ky-tai-khoan-cmd368-moi-nhat/

Bài viết liên quan

Comments are closed.