Sòng bạc hơn 400 triệu đồng bị triệt phá, thu giữ 2 khẩu súng cùng nhiều đạn dược

Vào ngày 6/2, lực lượng công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết đang tạm giữ nhóm nghi can về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Cụ thể, vào tối ngày 27/1 lúc 22h50, các trinh sát công an huyện Thường Tín phối hợp với chính quyền địa phương đã tiến hành đột kích và bắt quả tang tại nhà đối tượng Đào Văn Trong (41 tuổi, trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín). Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện có 24 con bạc đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Một số đối tượng tại cơ quan công an

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ gồm: 400 triệu đồng tiền mặt, 4 quân vị hình tròn, 1 bát, 1 đĩa sứ cùng nhiều tang vật có liên quan khác. Cũng tại đây, trong phòng ngủ của đối tượng, lượng chức năng đã phát hiện 2 khẩu súng cùng băng đạn bên trong có 4 viên bi và 2 hộp đạn điện.

Tại cơ quan điều tra, các nghi can đã thừa nhận hành vi phạm thội của mình. Qua xác định, đối tượng Trong chính là người cầm đầu đường dây tổ chức cho các con bạc “sát phạt” tại nhà.

Theo lực lượng chức năng, các đối tượng tổ chức đường dây rất tinh vi, phức tạp, ở địa bàn giáp ranh nên việc điều tra không hề dễ dàng. Tại nhà của đối tượng Trong đồng thời là địa điểm đối tượng tổ chức “sát phạt” được xây dựng kiên cố, có lắp đặt nhiều camera ở cổng và xung quanh nhà. Bên cạnh đó, đối tượng còn cho lắp đặt nhiều lớp cửa kiên cố trong nhà, luôn đóng khóa chặt bên trong. Ngoài ra, nhiều đối tượng trong đường dây này đã có tiền án về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Nhờ các biện pháp nghiệp vụ và sự cố gắng nỗ lực đánh sập sới bạc này các trinh sát công an huyện Thường Tín đã quyết tâm triệt xóa sới bạc này.

Bước đầu, công an huyện Thường Tín đã tạm giữ  16 đối tượng về tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng.

 

Bài viết liên quan