Sòng bạc và những lợi ích kinh tế

choi poker online

Trong xã hội mà thông tin, tin tức càng phát triển, thì tham vọng kiếm tiền thông qua sự mất cân bằng về thông tin sẽ ngày càng ít đi, mà thay vào đó là việc kiếm tiền dựa vào kinh nghiệm choi poker online của mỗi người. Trò nào đó một khi đã được mọi người hiểu thấu, thì để kiếm được tiền từ đó hoàn toàn không phải là chuyện đơn giản.

choi poker online

Nếu một vùng đất không có gì đáng kể để thu hút sự chú ý từ thế giới bên ngoài, thì mở ra hoạt động cờ bạc là một trong những cách nhanh chóng để đạt đến mục tiêu thu hút sự chú ý nói trên. Tương tự như vậy, tổng thống của Đài Loan Mã Anh Cửu là người để lại nhiều ấn tượng tốt cho quần chúng, tuy nhiên sau khi cân nhắc đến việc nền kinh tế của Đài Loan bị Trung Quốc đại lục “vượt mặt”, thì ông cũng đã tính toán và cho ra quyết định xây dựng sòng bạc ở Bành Hổ.

Khi một thứ gì đó không được mọi người coi trọng, nhưng bạn lại là người “hướng dẫn chơi poker” để nắm bắt được cơ hội, tức tạo ra được kì tích, thì đó mới là những bước đột phá, và đã nhiều người thành công, cũng như thành danh nhờ những bước đột phá khác người. Cờ bạc chính là một hoạt động thử thách con người ta tạo ra những đột phá.

Trước cờ bạc và kĩ nữ, con người ta dễ thể hiện nhược điểm thuộc về bản tính nhất trong lịch sử. Có hai sự thực được phát hiện, một khi quốc gia nào đó hoặc địa phương nào đó không có tài nguyên nào khai thác được, thì lựa chọn trong ngàn vạn cân nhắc, đó chính là mở sòng bạc. Nhà kinh tế học Morgan Stanley đã từng viết một bài đề cập đến sự phát triển của nền kinh tế Singapore trên thực tế được tạo nên từ việc quốc đảo này trở thành nơi rửa tiền cho Malaysia, cho đến khi không còn tiền để rửa nữa, con trai của Lý Quang Diệu đã nghĩ ngay đến việc mở sòng bạc.

Bài viết liên quan

Comments are closed.