Thủ môn bất đắc dĩ Indonesia cản phạt đền thành công ngoạn mục

Người bắt chính Riyandi đã bị dính thẻ đỏ vào cuối trận gặp Brunei vào tối ngày 26/3, do đó tiền đạo Dimas Drajad phải thay thế để trở thành thủ thành bất đắc dĩ trên sân.

Trong trận đấu cuối bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, Indonesia đã dẫn trước Brunei tỉ số đến 2-0 tới phút 83. Tuy nhiên bước ngoặt đã xảy ra do thủ môn Muhamad Riyandi đã phạm lỗi trong cấm địa giúp Brunei được hưởng phạt đền.

Trong bối cảnh sút phạt đầu tiên, Nur Asyraf (số 7) sút phạt tuy nhiên bị đẩy ra. Nhưng trọng tài bắt lỗi trước khi Asyraf chạm chân vào bóng, thủ thành Riyandi đã di chuyển, do đó trọng tài đã rút thẻ vàng thứ hai, truất quyền thi đấu của Riyandi trong trận đó.

Có thể bạn quan tâm: cách vào w88 khi bị chặn

Hớn thế nữa, lúc này đội bóng xứ vạn đảo đã hết quyền thay người. Dimas Drajad – người mở tỷ số trận đấu (tiền đạo số 9) phải làm thủ môn bất đắc dĩ trong trận đấu đó. Mặc dù Dimas Drajad đã bay người đúng hướng, tuy nhiên lại không thể cản được cú sút lại của Azim Izamuddin – mang áo số 10 Brunei.

Do Egy Maulana kéo tiền đạo Brunei trong cấm địa nên Indonesia lại chịu quả phạt đền thứ hai vào thời gian bù giờ. Khi Nazirrudin (số 8)sút vào giữa gôn, Dimas lúc này đã bình tĩnh đẩy quả phạt 11 met của anh ta ra.

Dimas đã có pha cản phá thành công trong trận đấu chia tay vòng loại U23 châu Á 2020, có công lớn trong việc giúp Indonesia giữ được chiến thắng với tỉ số 2-1 trong trận đối đầu này.

Xem thêm: Tiền vệ phòng ngự số 1 Premier League hiện nay là ai?

Bài viết liên quan