Tiết lộ lý do Mats Hummels từ chối M.U

link vao g7bet

1. Mats Hummels từ chối M.U với lý do ngớ ngẫn

Thương vụ này đã đi vào ngõ cụt khi tuyển thủ Đức quyết định từ chối lời đề nghị của M.U và sẽ tiếp tục ở lại Dortmund ở mùa tới. Lý do được đưa ra khá đơn giản khi tờ The Mirror mới đây tiết lộ, sở dĩ trung vệ 27 tuổi từ chối M.U là do phải chờ đợi lời đề nghị chính thức quá lâu.

Xem thêm: Những trang web cá độ bóng đá uy tín

dafabet

Xem thêm chơi poker online

Mats Hummels là cái tên mà M.U rất muốn đưa về sân Old Trafford để gia cố hàng phòng ngự.

Theo kinh nghiệm cá độ bóng đá thì không chỉ kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, ở những kỳ chuyển nhượng trước đó, thông tin về việc Quỷ đỏ tính chiêu mộ Hummels xuất hiện trên khắp các mặt báo.

Xem thêm dang ky dafabet

2. M.U chậm trễ  hay không muốn mua Hummels

Theo nguồn tin từ The Mirror, lý do mà M.U bị trung vệ Mats Hummels từ chối chính là việc đội bóng thành Manchester quá chậm chạp trong việc tiếp cận với anh.

Xem thêm nha cai dafabet

Thông tin này cũng được chính GĐTT Michael Zorc của Dortmund khẳng định trước báo giới cách đây không lâu: “Chuyện Hummels nghĩ về tương lai là điều rất dễ hiểu, nhưng tôi vẫn luôn nói rằng chúng tôi đã có kế hoạch lâu dài với cậu ấy. Quyết định sẽ sớm được đưa ra”.

Trước thái độ cương quyết của Hummels cũng như BLĐ Dortmund, M.U đã chuyển hướng sang chiêu mộ trung vệ Nicolas Otamendi của Valencia. Các cuộc đàm phán đã được xúc tiến và Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với trung vệ người Argentina.

Xem thêm dang ky cmd368

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-dafabet/

Bài viết liên quan

Comments are closed.