Tin chuyển nhượng Manchester United ngày 25/10: M.U cần số 10

“Manchester United cần thêm 2 hoặc 3 tân binh nữa”

Theo tin từ Paul Scholes, để tăng cường sức mạnh cạnh tranh các danh hiệu, Man Utd cần thêm từ 2 đến 3 tân binh nữa. Huyền thoại của Quỷ Đỏ cho biết: “Có nhiều lúc bạn cho rằng Manchester United cần thêm từ 5 đến 6 tân binh nữa, tuy nhiên bạn có thể không nghĩ như vậy sau khi chứng kiến trận hoà trước Liverpool. Hiện tại,  Manchester United chỉ cần thêm từ 2 hoặc 3 tân binh và toàn bộ đều để bổ sung cho hàng tấn công của M.U. Solskjaer đã quyết định để Sanchez và Lukaku ra đi tới Inter Milan. Những màn trình diễn của MU hiện đang thực sự thiếu sáng tạo, họ đang thiếu số 10 thực sự”.

Có thể bạn quan tâm: cách đăng nhập w88 nhanh chóng, dễ dàng

Thương vụ Thomas Muller được M.U tái khởi động

Theo một nguồn tin uy tín bậc nhất tại Đức cho biết, Kicker đã đưa tin về việc Inter Milan nghiêm túc chú ý đến Muller. Christian Falk – nhà báo nổi tiếng với những thông tin liên quan tới Bayern không lâu sau đó cũng đã tiết lộ, ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa, thì cả Manchester United cũng muốn có cựu tuyển thủ Đức này.

Để hỏi mua Muller vào năm 2015, Man Utd từng gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro trong quá khứ. Nhưng khi phía Bayern từ chối  với quan điểm “Muller là vô giá và không phải để bán”, Quỷ đỏ đã phải nhận trái đắng ngay lập tức.

Xem thêm: Ronaldo thua Messi 16 bậc trong nhóm những cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Bài viết liên quan