Tips bóng đá lừa đảo? Kinh nghiệm khi mua tips

tips bóng đá lừa đảo

Mua tips bóng đá là một trong những điều cần thiết khi bạn tham gia vào chương trình cá độ bóng đá. Hiện nay, tips bóng đá lừa đảo khá nhiều, vì vậy nếu bạn không cẩn thận và trang bị cho mình những kinh nghiệm riêng biệt thì việc rơi vào tình trạng này rất dễ xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang bị một số kiến thức để tránh điều đó, cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm mua tips bóng đá cho người mới

Tham gia chơi cá độ bóng đá và giành những chiến thắng từ trò chơi này là điều tất cả mọi người đều mong ước. Những kinh nghiệm cá độ được tích lũy sẽ giúp người chơi có được chiến thắng này. Vậy bạn đã có được những kinh nghiệm cần thiết chưa và đã biết cách mua tips bóng đá. Nếu bạn vẫn chưa biết về khái niệm này hoặc còn nhiều điều thắc mắc thì những thông tin sau thực sự sẽ hiệu quả đấy.

tips bóng đá lừa đảo

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều trang web đứng ra tuyển chọn các tipster dựa vào thống kê dự đoán bóng đá rất rõ ràng của các member. Profit (%ROI) của các member là âm hay dương theo một chuẩn mực nhất định sẽ được tuyển vào đội ngũ tipster trong site đó, chẳng hạn như trang tips bóng đá uy tín covers, sbrforum… Các khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web, xem thống kê các tipster, và bỏ tiền để mua tips của những tipster mà bạn thích. Tất cả các statistic của member sẽ được trưng bày lên minh bạch và rõ ràng, hoàn toàn không có các vấn đề lừa đảo, gian lận xảy ra tại đây. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Lưu ý: Người bán tips chuyên nghiệp sẽ không bán riêng từng tips mà sẽ đi theo gói (bao gồm nhiều tips khác nhau). Trong đó, các tipster sẽ cam kết thu về được bao nhiêu phần trăm lợi nhuận từ gói tips đó. Tipster sẽ đảm bảo khách hàng sẽ không thua về mặt lâu dài. Tùy vào từng gói tips sẽ kèm theo cam kết lợi nhuận, người chơi có thể điều chỉnh mức giá tiền bet để thu về nguồn lợi nhuận cao hơn.

Ngược lại, các site bán tips tại Việt Nam thì quy trình lại khác hoàn toàn. Nhìn vào bảng thống kê của các site bán tips ở VN đa số không chính xác, tips chỉ đưa ra khi trận đấu đã xong và đa số kết quả đều là win. Không hề có một chút cơ sở nào. Không tập trung ra lò những tips có chất lượng mà các tipter Việt Nam chỉ chú trọng vào những lời nói bóng bẩy, khiến cho người chơi mất phương hướng để dụ dỗ họ vào tròng và thu lợi cho mình. Do vậy, bài viết này sẽ tổng hợp các biểu hiện của các trang bán tips bóng đá lừa đảo ở Việt Nam hiện nay để các khách hàng có thể tránh xa.

Cách nhận biết trang bán tips bóng đá lừa đảo

Đặc điểm nhận dạng các trang bán tips bóng đá lừa đảo thường:

  • Đưa thông tin tài khoản ngân hàng người nhận tiền mà không hề ghi rõ địa chỉ công ty hoặc có nhưng lại là địa chỉ “ma”.
  • Không sử dụng các số hotline chuyên dụng.
  • “Bán tips sure win 100%”, điều này chắc chắn là không thể xảy ra, vì thế nếu thấy trang nào bán tips thắng 100% thì đó chính là lừa đảo.

Khi người chơi thua quá nhiều, tâm lý trở nên hoang mang, nghe gì cũng tin, điều này khiến cho họ ngày càng lún sâu và con đường này. Điều tiên quyết bạn phải thật tỉnh táo, có chính kiến cho bản thân. Với những trang bán tips đảm bảo thắng 100% thì bạn không nên tham gia vào.

tips bóng đá lừa đảo
Các trang bán tips bóng đá lừa đảo rất nhiều nên bạn cần phải thật cẩn trọng

Hiện tại những trang bán tips mọc lên rất nhiều, hầu như đều là tips bóng đá lừa đảo. Nếu bỏ ra một số tiền lớn để mua tips nhưng chỉ nhận lại được một kết quả là thua cuộc, điều này chắc chắn là rất đáng thất vọng. Vì thế khi tham gia chơi ở lĩnh vực này, bạn luôn phải giữ cho cái đầu của mình thật tỉnh táo và học cách sử dụng tips bóng đá thật tốt.

Nhacai.com có cung cấp tips bóng đá miễn phí với tỷ lệ thắng khá cao, được tổng hợp và sưu tầm từ các website chuyên tips ở nước ngoài. Khách hàng cũng có thể tự tìm nguồn tips mà các bạn thấy có tỷ lệ thắng cao, kết hợp cách soi kèo cùng nhận định, kinh nghiệm của bản thân, chắn chắn bạn sẽ giành được chiến thắng. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan