Tổng hợp những điều cần biết về nạp tiền tại Vwin – Phần 1

1. Phương thức Nạp tiền

VWin có thể nhận tiền từ Quý Khách thông qua rất nhiều kênh, Quý Khách vui lòng chọn cách thuận tiện nhất trong những cách sau:
Quan tâm hàng đầu của VWin chính là bảo mật mọi giao dịch của khách hàng. Công nghệ DES Base64 được sử dụng để mã hóa tham số cho tất cả các giao dịch thanh toán, cũng như dữ liệu truyền qua HTTPS nhằm giữ tất cả các thông tin ở trạng thái bảo mật cao. Chuyển khoản ngân hàng
Có rất nhiều cách để thực hiện chuyển khoản, chỉ cần ngân hàng của Quý Khách có hỗ trợ, Quý Khách hoàn toàn có thể nạp tiền vào VWin theo cách này. Hiện tại, Quý Khách có thể lựa chọn một trong những phương thức nạp tiền sau:
ATM /Dịch vụ tại quầy /E-Bank
Bảo mật việc Nạp tiền
vwin

2. Câu hỏi thường gặp về nạp tiền.

Hỏi: Tôi có thể Nạp tiền mà không có Internet Banking không?
Trả lời: Có. VWin cho phép khách hàng thực hiện việc Nạp tiền thông qua nhiều kênh. Quý Khách có thể Nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách chuyển khoản ngân hàng, cho dù không có Internet Banking. Chúng tôi hỗ trợ các giao dịch chuyển khoản thông qua hầu hết các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Quý Khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của VWin để lấy số tài khoản ngân hàng trước khi tiến hành chuyển khoản hoặc nộp tiền.
Hỏi: Sau khi tôi chuyển tiền vào tài khoản VWin, thì bao lâu hệ thống mới cập nhật?
Trả lời: Quý Khách sẽ được tận hưởng dịch vụ Nạp tiền tiên tiến, thuận tiện và cập nhật nhanh nhất tại nha cai bong da VWin. Nếu Quý Khách thực hiện phương thức chuyển tiền thông qua Internet Banking, số tiền nạp sẽ được cập nhật ngay sau khi hoàn tất lệnh chuyển tiền. Nếu Quý Khách thực hiện phương thức chuyển tiền trực tiếp, hãy chắc chắn rằng, số tiền gửi thực tế và thông tin cung cấp phải thống nhất với thông tin chi tiết của tài khoản thực. Như thế, số tiền của Quý Khách cũng sẽ ngay lập tức được cập nhật vào tài khoản.
Hỏi: Tôi có thể thực hiện việc Nạp tiền vào tài khoản Vwin của mình bằng tài khoản ngân hàng của người khác không?
Trả lời: Không thể. Theo Luật Phòng chống Rửa tiền, Quý Khách chỉ được sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất đăng ký dưới tên chính mình để thực hiện giao dịch Nạp tiền.
(to be continue ….. )

Bài viết liên quan

Comments are closed.