Top 4 cầu thủ đa năng nhất bóng đá việt nam

Làng túc cầu Việt Nam trong những năm trở lại đây đã sản sinh ra rất nhiều các cầu thủ đa năng có thể thi đấu được ở nhiều vị trí khác nhau, được báo chí quốc tế ngợi ca, cùng nhiều người ngưỡng mộ, dưới đây là top 4 cầu thủ đa năng nhất bóng đá Việt Nam.

Vũ Văn Thanh

Ở thời điểm hiện tại, Vũ Văn Thanh được biết đến là cầu thủ đa năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam, anh từng thi đấu tốt ở các vị trí hậu vệ trái, hậu vệ phải, tiền vệ cánh và cả tiền đạo. Anh thuộc khóa 2 Học viện HAGL JMG.

Ở V.League 2016, sau cú đúp bàn thắng vào lưới của Sài Gòn FC, Văn Thanh đã nhanh chóng trở thành hiện tượng của bóng đá Việt Nam và từ đó cho tới thời điểm hiện tại, anh đã trở thành trụ cột khó thay thế của HAGL.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đưa Văn Thanh lên đá vị trí tiền vệ trái, và thi thoảng là tiền đạo ở mùa giải 2017, anh luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình ở bất cứ vị trí nào được giao.

Vũ Văn Thanh đóng đinh với vị trí hậu vệ trái sở trường trên tuyển Quốc gia, dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Nhưng sang thời của thầy Park Hang Seo, Văn Hậu được trao vị trí hậu vệ trái, và Văn Thanh lại dạt sang hành lang cánh phải và ở vị trí mới mẻ này, anh đã thi đấu vô cùng ấn tượng .

Phạm Đức Huy

Cũng như Văn Thanh, ở thời điểm hiện tại, Đức Huy cũng được biết đến là một trong những cầu thủ đa năng hàng đầu của làng túc cầu Việt Nam. Anh từng thi đấu rất tốt ở các vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh, hậu vệ cánh

Đức Huy chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ cánh trong màu áo CLB Hà Nội. Bên cạnh đó, anh xuyên được HLV Park Hang Seo bố trí ở tiền vệ trung tâm và đôi khi là hậu vệ cánh khi thi đấu trong màu áo U23 và tuyển quốc gia. Chàng cầu thủ gốc Hải Dương này luôn biết cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình dù được sắp xếp ở vị trí nào.

Có thể bạn quan tâm: những trang web cá độ bóng đá uy tín hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Quang Hải

Chàng cầu thủ nhỏ con Quang Hải thi đấu cực kì đa năng và ở thời điểm hiện tại, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất của làng túc cầu Việt Nam. Anh từng thể hiện rất tốt vai trò của mình ở 3 vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh, và cả tiền đạo.

Xuất thân từ một tiền vệ cánh trái, tuy nhiên dưới thời của HLV Park Hang Seo, Quang Hải đã thi đấu vô cùng ấn tượng ở vị trí tiền vệ trung tâm và cả vai trò tiền đạo.

Ở cả 3 vị trí đó, Quang Hải đều từng ghi bàn. HLV Park Hang Seo sẽ lựa chọn anh thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh hay tiền đạo tùy theo đối thủ và giải đấu mà họ tham gia.

Trần Minh Vương

Cùng với Quang Hải, Minh Vương sở hữu thể hình hạn chế. Tuy nhiên, với lối chơi bóng đầy kỹ thuật và khôn ngoan, và cực kì đa năng anh đã lấy được sự yên mến của người hâm mộ.

Chàng cầu thủ gốc Thái Bình này có thể thi đấu tốt ở các vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh và thậm chí là tiền đạo. Ngoài ra, khả năng sút phạt của anh cũng cực kì ấn tượng, Minh Vương được xem là một trong những tài năng hiếm có của nền bóng đá nước nhà.

Xem thêm: Top 5 huấn luyện viên nổi tiếng nhất trong giới cầm quân bóng đá thế giới đương đại

Bài viết liên quan