TP.HCM: Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lớn

Vào tối ngày 2/7 lúc 21h00, lực lượng cảnh sát điều tra Q.Bình Thạnh đã bất ngờ ập vào quán cà phê Sóng Nhạc  trên đường Bùi Đình Túy (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Tại đây, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Phi Quốc Lâm (SN 1988, trú tại TT.Long Thành, Đồng Nai) về hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Lực lượng công an bắt giữ đối tượng Nguyễn Phi Quốc Lâm

Qua khám xét và điều tra tại hiên trường, lực lượng công an đã thu giữ một số tang vật gồm: phơi ghi độ được giấu trên người những người có mặt ở quán, tiền mặt, điện thoại, màn hình ti vi, vi tính, nhiều xe máy, cùng một số tang vật có liên quan khác.

Lực lượng công an thu giữ một số tang vật tại hiện trường

Qua xét hỏi, đối tượng Lâm đã thừa nhận, từ đầu mùa World Cup đến khi bị bắt, Lâm đã tổ chức tụ điểm cá độ này quán cà phê Sóng Nhạc, dưới hình thức ghi phơi độ cho các con bạc đặt sau đó nhập lại số điểm tương ứng lên một trang mạng cá độ trực tuyến.

Theo nhà cái uy tín cho biết, để triệt phá tụ đường dây cá độ bóng đá này, lực lượng công an đã huy động nhiều đơn vị nghiệp vụ thuộc công an Q.Bình Thạnh phối hợp điều tra.

Bài viết liên quan