TP. Hồ Chí Minh: Đánh sập tụ điểm đánh bạc tinh vi, tạm giữ 24 đối tượng

Theo thông tin từ trang cá độ bóng đá trực tuyến cho biết, vào ngày 9/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) cơ quan cảnh sát điều tra TP Hồ Chí Minh đã vừa đánh sập thành công một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức kinh doanh trò chơi điện tử thắng thua bằng tiền. Tại đây, lực lượng công an đã tạm giữ hàng chục đối tượng.

Cụ thể, vào khuya ngày 8/9, lực lượng công an của Đội 5 – PC45 đã phối hợp với các đơn vị chức năng của TP Hồ Chí Minh đã bất ngờ đột kích vào Khu vui chơi giải trí TV Thái Dương (số 60, đường Hòa Bình, phường 5, quận 11). Tại hiện trường, cơ quan công an đã tạm giữ 24 đối tượng.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ các các tang vật, gồm: hơn 72 triệu đồng, 1.000 USD, 48 phiếu gởi điểm, 1 máy nạp điểm, 5 máy chơi game các loại, cùng các tang vật khác có liên quan.

Theo nhà cái xóc đĩa uy tín cho biết, từ tháng 2/2017 đến khi bị bắt, tụ điểm đánh bạc này đi vào hoạt động cờ bạc trá hình do đối tượng Trần Hữu Dương (24 tuổi, quê Thái Bình) làm chủ và tổ chức.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trần Hữu Dương thừa nhận hành vi phạm tội của mình, trong việc quản lý tiền, đổi tiền cho khách hắn ta đã thuê Đường Khắc Nghĩa (32 tuổi, quê Thái Bình) phụ giúp và hưởng lợi 2% số tiền con bạc thắng cược mỗi ngày. Bên cạnh đó, còn có 6 nhân viên khác làm phục vụ ở đây với mức lương 4 – 5 triệu đồng/tháng.

Theo nhận xét của cơ quan công an, cơ sở này này hoạt động khá tinh vi nhằm đối phó với lực lượng chức năng Cụ thể, các con bạc sẽ mua điểm với giá quy đổi cứ 1.000 điểm để sử dụng trên các loại máy game khác nhau tương ứng với 1 triệu đồng.

Nếu các con bạc thắng cược thì sau khi chơi sẽ gặp Nghĩa đổi điểm thành tiền giống với giá trị quy đổi lúc ban đầu mua. Dương sẽ tiến hành kiểm tra số điểm trên các máy game để tính toán số lượng tiền thắng thua vào cuối ngày.

Bài viết liên quan