TP. Thanh Hóa: Đánh sập ổ bạc khủng, bắt giữ 14 đối tượng

Theo thông tin từ nhà cái tốt nhất, vào ngày 11/11, lực lượng cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa đánh sập một sòng bạc có quy mô lớn tại phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa.

Theo kết quả điều tra bước đầu, trước đó, vào ngày 10/11, qua quá trình theo dõi và đấu tranh điều tra, các trinh sát thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tập kích và vây bắt các đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức sát phạt 3 cây thắng thua bằng tiền. Tại đây, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ 14 nghi phạm.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan đã thu giữ một số các tang vật gồm: 40 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng có liên quan đến vụ án. Được biết, các con bạc bị bắt giữ trong đường dây này cùng trú trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Các đối tượng và tang vật thu giữ được tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra cho biết, đối tượng Nguyễn Xuân Long (SN 1997, ngụ tại phường Tân Sơn, TP.Thanh Hóa) đã được thuê để quản lý sới bạc này nhằm phòng tránh trường hợp các con bạc gian lận. Mỗi lần, đối tượng Long được trả 400.000 đồng tiền công trông coi.

Bài viết liên quan