Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng internet với quy mô “khủng”

Vào hôm nay – ngày 25/4, thông tin từ nhà cái tốt nhất  cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phát hiện và bắt quả tang đường dây đánh bạc thông qua mạng internet có quy mô “khủng”, được biết đây là một đường dây được tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố, hoạt động thông qua trang web Fxx88.com, có hệ thống máy chủ và quản lý tại nước ngoài.

Cụ thể, vào ngày 23/4 vừa qua, hơn 30 trinh sát thuộc Bộ Công an đã đồng loạt tiến hành khám xét và bắt khẩn cấp một số đối tượng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau.

Qua quá trình khám xét và đấu tranh điều tra, lực lượng chức năng đã thu giữ một số tang vật gồm: nhiều ô tô hạng sang (Porsche, Audi), một số lượng lớn tiền mặt và tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn, hàng trăm thiết bị điện tử, cùng nhiều tang vật, tài liệu khác có liên quan đến đường dây này.

Hiện tại, 12 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc (trong đó có một đối tượng nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành); 10 đối tượng có hành vi đánh bạc đã bị lực lượng công an tiến hành ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Tiến hành lấy lời khai các đối tượng tại cơ quan công an

Qua quá trình xét hỏi và điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web Fxx88.com.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của các đối tượng, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Bài viết liên quan