Triệt phá sới bạc trong nhà nghỉ tại Sơn La, bắt giữ 7 đối tượng

Theo thông tin từ các trang cá độ bóng đá online cho biết, vào ngày 18/12, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Mộc Châu – tỉnh Sơn La đã vừa triệt phá thành công một sòng bạc, bắt quả tang 7 con bạc đang tham gia sát phạt với nhau dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Cụ thể, vào sáng ngày 18/12 lúc 3h00 , cơ quan cảnh sát điều tra huyện Mộc Châu – tỉnh Sơn La đã tiến hành đột kích vào nhà nghỉ Minh Hải thuộc thị trấn Nông trường Mộc Châu. Tại đây, cơ quan cảnh sát điều tra đã phát hiện, và bắt quả tang 7 con bạc đang tham gia sát phạt với nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ các tang vật, gồm: trên 29 triệu đồng tiền mặt, 7 điện thoại di động,1 bộ bát đĩa dùng để dánh bạc, 2 xe máy, 4 bộ bài, cùng các tang vật khác có liên quan đến sòng bạc này.

Các tang vật thu giữ được tại hiện trường

Các con bạc bị lực lượng công an bắt giữ, bao gồm: Lê Văn Cường, Phạm Tiến Đạt, Điềm Văn Trung, Phạm Thế Quyền Anh,  Đỗ Văn Tạo, Vũ Hồng Mạnh, Lưu Bính Ngọc, cùng ngụ tại Thị trấn Nông trường Mộc Châu.

Theo nhà cái xóc đĩa uy tín cho biết, các con bạc này có tuổi đời rất trẻ, từ 18 đến 25 tuổi, không có công việc ổn định, riêng đối tượng Phạm Thế Quyền Anh vừa mới ra cách đây 1 tháng về hành vi tàng trữ trái pháp chất ma túy.

Qua điều tra, các đối tượng đều đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, các đối tượng đã lợi dụng nhà nghỉ ít người đã cùng rủ nhau đến thuê phòng để thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Bài viết liên quan