Triệt phá sòng bạc trên đồi núi ở tỉnh Phú Thọ

Vừa qua, Công an huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đã triệt phá thành công một sòng bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền. Điểm đặc biệt là đường dây này hoạt động rất tinh vi, các đối tượng chuyên tổ chức đánh bạc trên các đồi, cách xa các nhà dân, đi lại khó khăn để tránh “con mắt” của lực lượng chức năng cũng như sự phát hiện của người dân lân cận.

Hình ảnh minh họa

Tham gia vào đường dây đánh bạc này gồm có các đối tượng: Phùng Tuấn Cường (37 tuổi); Nguyễn Đức Duy (36 tuổi), cùng ngụ tại Hà Nội; Nguyễn Văn Tiến, (31 tuôi); Hoàng Văn Toán (28 tuổi); Hà Đăng Uy (36 tuổi); Sa Hữu Tuyến (32 tuổi) và Nguyễn Ngọc Phúc (59 tuổi) ngụ tại các xã Kim Thượng, Xuân Đài của huyện Tân Sơn.

Vào ngày 8/3/2019, lán trại của Đinh Văn Thông (47 tuổi)  ở xóm Dụ, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn được các đối tượng trên thuê lại với giá 600 ngàn đồng để tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Được biết, lán trại của ông Thông trên địa bàn đồi núi, nằm cách xa khu dân cư. Chính vì vậy, để đến được địa điểm các đối tượng tổ chức đánh bạc lực lượng cảnh sát điều tra phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ đi bộ trên đường đồi núi.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu tại chiếu bạc gần 30 triệu đồng tiền mặt, 1 bộ dụng cụ dùng để đánh bạc cùng một số các tang vật có liên quan khác. Trong số các đối tượng bị bắt giữ, có 2 đối tượng là Duy và Cường đã có nhiều tiền án về các tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và bắt giữ người trái pháp luật.

Cơ quan công an huyện Tân Sơn hiện đang hoàn thành hồ sơ, điều tra rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của các đối tượng để xử lý theo đúng quy định.

 

Bài viết liên quan