Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá lớn tại Ninh Bình, bắt giữ 8 đối tượng

Vào ngày 2/7, đại diện cơ quan cảnh sát điều tra TP.Ninh Bình cho biết, lực lượng công an trên địa bàn vừa bắt quả tang 8 đối tượng tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền lên đến hàng trăm triệu động, hiện lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ 8 đối tượng này.

Theo thông tin từ nhà cái tốt nhất, trước đó, vào ngày 1/7, qua thời gian điều tra và theo dõi, cơ quan cảnh sát điều tra TP.Ninh Bình đã phát hiện các đối tượng: Lê Toàn Thắng (37 tuổi) và Định Lệnh Toàn (30 tuổi), đều ở TP.Ninh Bình. Theo đó, từ ngày 23/6 đến ngày 1/7, Thắng và Toàn đã nhiều lần mua tài khoản của nhà mạng cá độ bóng đá, sau đó trung chuyển cho các con bạc tham gia cá độ bóng đá ở khu vực TP.Ninh Bình và huyện Yên Khánh, ước tính số tiền cá độ lên đến hàng trăm triệu đồng

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Theo lực lượng công an cho biết, 2 đối tượng này đã thông đồng với nhau và thông qua một đối tượng khác tên Ngọc (ở Phú Xuyên, Hà Nội) đã mua tài khoản với số tiền mỗi lần từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng. Sau đó, 2 đố tượng Thắng và Toàn bán lại cho cho các đối tượng khác là: Trịnh Minh Hiếu (34 tuổi) và Nguyễn Biên Cương 35 tuổi), đều ở TP.Ninh Bình để các con bạc này tham gia cá độ.
Bên cạnh đó, Thắng và Toàn còn chuyển tài khoản cá độ cho đối tượng Nguyễn Văn Núi (48 tuổi, ở xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh), sau đó, đối tượng Núi lại tiếp tục chuyển tài khoản cho các đối tượng khác, gồm: Mai Văn Bốn (46 tuổi, ở TP.Ninh Bình) và Phạm Văn Trưởng (28 tuổi), Phạm Quang An (đều ở xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh) để các con bạc này trực tiếp tham gia cá độ bóng đá.

Các tang vật thu giữ được tại hiện trường

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thu giữ các tang vật gồm: 18 điện thoại, 28 triệu đồng tiền mặt, nhiều tài liệu, sổ sách, máy tính, cùng một số các tang vật khác có liên quan.

Bài viết liên quan