Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá qua mạng với quy mô hàng chục tỷ đồng

Vào ngày 11/4, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam cho biết, đã triệt phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng với quy mô lớn. Theo đó, lực lượng công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng có liên quan đến đường dây là: Ngô Hữu Sô (SN 1978) và Vy Tấn Vỹ (SN 1987, đều ngụ tại tỉnh Quảng Ngãi).

Hai đối tượng Ngô Hữu Sô và Vy Tấn Vỹ (từ trái sang phải) tại cơ quan điều tra

Theo thông tin từ nhà cái tốt nhất, vào trước đó 5 hôm, cả 2 đối tượng Sô và Vỹ đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang cố gắng chạy trốn vào TP.HCM.

Qua báo cáo điều tra bước đầu, vào đầu năm 2018, lực lượng chức năng đã nhận được các thông tin về một số đối tượng trên địa bàn tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền hàng chục tỷ đồng. Qua điều tra, lực lượng cảnh sát điều tra đã xác định, đối tượng Phan Thanh Trương (SN1985, trú tại huyện Núi Thành, Quảng Nam) cũng nằm trong đường dây này.

Qua điều tra, lực lượng chức năng xét thấy vụ án phức tạp, nên các trinh sát đã hết sức cẩn thận lần ra các “chân rết” trong đường dây cá độ cùng với đối tượng Trương.

Qua quá trình theo dõi, lực lượng công an đã phát hiện người cung cấp các tài khoản trên trang bonbon88… với giá trị cả chục tỷ đồng để Trương thực hiện hành vi cá độ chính là đối tượng Sô. Tổng số tiền cá độ được các đối tượng giao dịch bằng hình thức chuyển khoản thông qua ngân hàng.

Qua đấu tranh điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, trong đường dây đánh bạc, đối tượng Sô được Vỹ cung cấp tài khoản có giá trị từ hàng trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng.

Bài viết liên quan