Triệt xóa đường dây đánh bạc qua mạng internet hàng tỷ đồng tại Huế

Theo cơ quan Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, lực lượng công an vừa bắt giữ đối tượng Trương Đình Châu (SN 1959, ngụ tại TP Huế) để điều tra về tội danh Đánh bạc dưới hình thức tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet với với quy mô lên đến hàng tỷ đồng.

Lực lượng công an tiến hành khám xét tại nhà riêng của ông Châu

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 29/10, lực lượng công an đã nhận được tin báo và tiến hành đột kích vào nhà riêng của ông Trương Đình Châu ở số 25A Hàn Thuyên, TP. Huế. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Châu đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet với sự tham gia của nhiều các con bạc.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được một số tiền mặt cùng các tang vật có liên quan khác.

Sau khi bị lực lượng chức năng di lý về cơ quan điều tra, ông Châu đã khai nhận rằng đã lấy trang cá độ bóng đá từ mạng Internet về để tổ chức cá cược và chơi.

Qua mở rộng điều tra thêm vụ an, cơ quan công an đã bắt giữ được thêm 4 đối tượng cùng nằm trong đường dây đánh bạc này, tất cả cùng trú tại TP Huế.

 

Bài viết liên quan