Triệt xóa sới bạc ‘quý bà’ trong vườn trái cây ở miền Tây, bắt giữ 19 đối tượng

Theo thông tin từ trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Long, Lực lượng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, đã vừa phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra huyện Long Hồ đã tiến hành bắt quả tang hàng chục con bạc đang tham gia “sát phạt” ăn tiền, trong số đó có rất nhiều “quý bà” tham gia.

Cụ thể, vào chiều ngày 19/6, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành đột kích vào khu vườn của ông Võ Văn Hùng (SN 1962, trú tại ấp Tân Nhơn, xã Tân Hạnh). Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang tụ tập tham gia đánh bạc ăn tiền. Khi phát hiện các trinh sát, các con bạc bỏ chạy tán loạn nhằm thoát thân nhưng đều bị lực lượng công an bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt quả tang tại hiện trường

Cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ 19 đối tượng, hầu hết là nữ. Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ các tang vật, gồm: hơn 220 triệu đồng tiền mặt, 30 bộ bài tây, 25 xe máy, 20 điện thoại di động, cùng một số các tang vật khác có liên quan đến tụ điểm đánh bạc này .

Tin từ nhà cái uy tín châu á cho biết, ở sâu trong vườn trái cây chính là địa điểm tổ chức của sòng bạc này, chỉ có 1 đường nhỏ đi vào và có nhiều lớp cảnh giới nhằm tránh bị lực lượng công an phát hiện. Các đối tượng cũng đã dựng mái che, chiếu lót nền và chuẩn bị thức ăn, nước uống, võng sẵn sàng để phục vụ các con bạc.

Bài viết liên quan