Triệt xóa sòng bạc lớn tại TP. Biên Hòa, bắt giữ 24 đối tượng

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã vừa triệt phá thành công một ổ bạc lớn trên địa bàn thành phố, và tiến hành tạm giữ 24 đối tượng (gồm 17 nam và 7 nữ) để điều tra về các tội danh tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Các đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ tại hiên trường

Theo thông tin điều tra ban đầu, Trên khu vực phường Tân Biên (TP Biên Hòa) có một nhóm người thường xuyên tổ chức đánh bạc. Các đối tượng này cũng rất tinh vi, họ thường di chuyển địa điểm tổ chức sát phạt vào các con hẻm nhỏ vắng người qua lại nhàm tránh sợ chú ý của lực lượng chức năng và người dân xung quanh khu vực.

Nhóm này luôn cắt cử 1 người đứng ở các ngõ, đầu hẻm để cảnh giới mỗi khi tổ chức đánh bạc nhằm kịp chạy thoát thân khi bị lực lượng công an phát hiện. Khi có người lạ mặt đi vào khu vực này, những người cảnh giới sữ tìm cách hạn chế hoặc thông báo cho những con bạc nhanh chóng tẩu tán.

Qua quá trình theo dõi và điều tra, Cơ quan Công an TP Biên Hòa đã tiến hành xác lập chuyên án tổ chức triệt xóa ổ bạc. Chiều ngày 5/12 lúc 14h30, qua theo dõi và biết được nhóm đối tượng này đang tổ chức đánh bạc tại khu vực vắng người ở tổ 20 (khu phố 6, phường Tân Biên), hàng chục cảnh sát hình sự đã bao vây, bắt giữ hàng loạt các đối tượng ngay tại hiện trường.

Các tang vật thu giữ được tại hiện trường

Qua khám xét và điều tra tại hiên trường, cơ quan công an đã thu giữ một số các tang vật gồm: 1 bộ dụng cụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, 55 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại, xe máy, hàng chục triệu đồng của các con bạc cùng một số các tang vật có liên quan khác.

 

Bài viết liên quan