Triệt xóa sòng bạc trá hình tại quán cà phê ở Hà Tĩnh

Vừa qua trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, tại quán cà phê Sinh Đôi ở thôn Tân Học, xã Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh đã bị Các trinh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh ập vào quán bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ nhiều tang vật có liên quan

Quán cà phê Sinh đôi

Theo công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào chiều ngày 24/2 lúc 15h30 , các trinh sát thuộc phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội tỉnh Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào quán cà phê Sinh Đôi, ở thôn Tân Học, xã Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh do đối tượng Lê Huy Khang (cùng ở trên địa bàn) là chủ và cũng là 1 con bạc trong nhóm các đối tượng.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt quả tang một nhóm các con bạc gồm 16 đối tượng đang “sát phạt” dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Các con bạc bị bắt quả tang tại hiện trường

Qua khám xét và điều tra tại quán cà phê này, cơ quan chức năng đã thu giữ các tang vật gồm: 17 triệu đồng tiền mặt, 2 xe ô tô, 8 xe máy cùng một số tang vật khác có liên quan.

Cùng ngày, vào khoảng 16 – 23 giờ, lực lượng công an tiếp tục khám xét nhà riêng của đối tượng Lê Huy Khang. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm khoảng 350 triệu đồng tiền mặt, 01 đầu quay camera.

Cơ quan công an tiến hành khám xét tại nhà đối tượng Lê Huy Khang

Qua báo cáo điều tra bước đầu, được biết việc các nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc tại quán cà phê Sinh Đôi này diễn ra khác thường xuyên, dù đã nhiều lần chính quyền địa phương cử cán bộ xuống nhắc nhở nhưng các đối tượng vẫn tỏ ra ngoan cố. Sau khi đã triệt phá được sòng bạc này khiến chính quyền địa phương rất hoan nghênh vì  giúp ổn định tình hình an ninh ở khu vực.
Theo thông tin từ lực lương công an cho biết, 16 con bạc bị bắt giữ nàyđa số đều đã từng có tiền án, tiền sự;. Quán cà phê Sinh Đôi này được mở ra để các đối tượng hoạt động đánh bạc và tổ chức đánh bạc trá hình.

 

Bài viết liên quan