Triệt xóa sòng bạc với quy mô lớn tại Đồng Nai

Vào tối ngày 1/5 vừa qua, lực lượng cảnh sát điều tra TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa vây bắt một sòng bạc có quy mô lớn trên địa bàn phường An Bình. Tại đây, lực lượng công an đã bắt giữ 35 đối tượng

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ các tang vật gồm: gần 350 triệu đồng tiền mặt, 3 ôtô, 20 xe máy các loại, 1 bộ xóc đĩa, cùng một số các tang vật có liên quan khác.

Theo thông tin từ nhà cái tốt nhất, sau một thời gian lực lượng công an bám sát theo dõi và đấu tranh điều tra, vào chiều ngày ngày 1/5 lúc 15h, các trinh sát thuốc lực lượng công an TP Biên Hòa đã đột kích vào tiệm game bắn cá tại số 63B, khu phố 2, phường An Bình. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện nhiều đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Sau khi phát hiện lực lượng công an, người cảnh giới bên ngoài bấm nút báo động để các con bạc bên trong chạy thoát thân. Nhưng, lực lượng cảnh sát điều tra đã bố trí trinh sát bao vây hai mặt trước sau của căn nhà, qua đó đã khống chế và bắt giữ 35 đối tượng (trong đó có 7 nữ).

Các con bạc bị bắt quả tang tại hiện trường

Theo báo cáo điều tra ban đầu, lực lượng công an cho biết, sòng bạc này do Hoàng Anh Tuấn (SN 1978, còn gọi là Tuấn Nước) cầm đầu và tổ chức tại nhà riêng của đối tượng. Phía trước sòng bạc này là tiệm game bắn cá, phía sau là nơi sinh hoạt của gia đình Tuấn và cũng là nơi đối tượng dùng để tổ chức đánh bạc.

Đối tượng Tuấn cũng tỏ ra rất tinh vi, hắn ta cho lắp đặt camera an ninh xung quanh nhà, hệ thống báo động nhằm tránh bị phát hiện và để con bạc có thể bỏ trốn kịp thời khi có động tĩnh lạ.

Bài viết liên quan