Triệt xóa tụ điểm đánh bạc ăn tiền tại Thanh Hóa, bắt giữ 9 đối tượng

Theo thông tin từ web cá độ bóng đá uy tín cho biết, vào rạng sáng ngày 14/6 lúc 2h, qua công tác theo dõi và nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên khu vực xã Trường Sơn, huyện Nông Cống, các trinh sát của cơ quan cảnh sát điều tra huyện Nông Cống đã nhận được tin báo của nhân dân về việc tại nhà riêng của bà Lê Thị Nhẫn, có một nhóm đối tượng đang tham gia đánh bạc.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã tiến hành đột kích vào nhà bà Nhẫn. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 9 đối tượng cả nam và nữ đang tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc dưới hình thức đánh “xóc đĩa” thắng thua bằng tiền.

Các con bạc cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra huyện đã thu giữ các tang vật, gồm: 44,1 triệu đồng tiền mặt, cùng một số các tang vật khác có liên quan đến tụ điểm đánh bạc này.

Tin từ nhà cái xóc đĩa uy tín cho biết, tại trụ sở điều tra, các con bạc thừa nhận thường xuyên mượn nhà bà Nhẫn để tụ tập tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Các con bạc cùng ngụ tại các huyện Nông Cống và Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Bài viết liên quan