Triệt xóa tụ điểm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, bắt giữ 23 đối tượng

Theo thông tin từ trang bóng đá trực tuyến hàng đầu việt nam cho biết, vào sáng ngày 15/7, cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Hương Trà đã vừa triệt xóa thành công một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Tại đây, lực lượng công an đã bắt giữ 23 đối tượng, đồng thời thu giữ nhiều tang vật, phương tiện, cùng một số các tang vật khác.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận, tối ngày 14/7 lúc 21 giờ 40 phút, đối tượng Nguyễn Hữu Nguyên (34 tuổi), ở thôn Vân Cù, xã Hương Toàn (Hương trà) đã tiến hành tổ chức cho 22 con bạc tham gia “đỏ đen” dưới hình thức cá độ bóng đá tại nhà riêng của đối tượng Nguyên.

Trong khi các con bạc đang tham gia cá độ bóng đá tại nhà đối tượng Nguyên thì bị cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Hương Trà bất ngờ đột kích và bắt quả tang

Tin từ nhà cái hàng đầu châu âu cho biết, qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ hàng loạt các tang vật, gồm: hơn 120 triệu đồng, 20 điện thoại đi động các loại; 20 xe mô tô, 1 máy laptop và đầu phát sóng wifi; xe gắn máy, cùng một số các tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Bài viết liên quan