Triệt xóa tụ điểm đánh bạc tinh vi tại Thái Nguyên, bắt giữ 6 đối tượng

Theo thông tin từ trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam cho biết, vào ngày 19/6 khoảng 15 giờ 00, tổ công tác của Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Võ Nhai đã phối hợp cùng với Cơ quan cảnh sát điều tra xã Phương Giao đã tiến hành đột kích vào 1 tụ điểm đánh bạc tại xóm Đồng Dong. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 6 con bạc đang say sưa “sát phạt” dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ được các tang vật, gồm: hơn 22 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc, 1 bộ bát, và một số tiền lớn trên người các đối tượng. Bên cạnh đó, lực lượng công an còn tạm giữ 13 mô tô của các đối tượng.

Hình ảnh minh họa

Tin từ nhà cái xóc dĩa uy tín cho biết, có 2 trong số 6 đối tượng bị tạm giữ là người ở Võ Nhai, bao gồm: Dương Thị Phương (trú tại xóm Đồng Dong, xã Phương Giao) và Ma Thị Mến ( trú tại xóm Cây Trôi, xã Bình Long). Còn lại 4 đối tượng khác trú tại huyện Bắc Sơn và Bình Gia (Lạng Sơn).

Theo lực lượng công an cho biết, các đối tượng hoạt động rất tinh vi và giảo hoạt, chúng lợi dụng địa hình rừng núi phức tạp để hoạt động tổ chức đánh bạc. Ngoài ra, còn trang bị máy bộ đàm để liên lạc, cảnh giới mỗi khi phát hiện điều khả nghi. Do đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã phải mất rất nhiều công sức để có thể phát hiện và triệt xóa được tụ điểm đánh bạc này.

Bài viết liên quan