Triệt xóa tụ điểm đánh bạc tinh vi tại tỉnh Hải Dương, bắt giữ 21 đối tượng

Theo thông tin từ trang bóng đá trực tuyến hàng đầu việt nam cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Hải Dương đã vừa triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc với quy mô lớn, bắt giữ nhiều đối tượng.

Cụ thể, vào chiều tối ngày 28/10 lúc 18 giờ, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Hải Dương) đã phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Tứ Kỳ đã tiến hành đột kích vào nhà bà Phạm Thị Hà (46 tuổi, trú tại thôn Nghĩa Dũng, xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ). Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 21 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Các đối tượng bị bắt quả tang tại hiện trường

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường và trên người các đối tượng, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ các tang vật, gồm: 670 triệu đồng tiền mặt, một ôtô, bảy xe máy các loại, và một số các tang vật khác có liên quan.

Theo nhà cái hàng đầu châu âu cho biết, cách đây gần một tháng ổ bạc này đã được tổ chức. Bên cạnh các đối tượng ở Tứ Kỳ, Gia Lộc của Hải Dương tham gia đánh bạc, còn có rất nhiều các đối tượng đến từ các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Lạng Sơn…, cũng tham gia. Các đối tượng cũng rất tinh vi, chúng tổ chức đánh bạc ở địa sâu trong thôn, chỉ có đường độc đạo và cẩn thận cử người cảnh giới từ xa. Do đó công tác bắt quả tang tụ điểm đánh bạc này gặp rất nhiều khó khăn.

Bài viết liên quan