Vĩnh Long: Triệt phá ổ bạc của nhóm các “quý bà”

Vào ngày 14/3, lực lượng Cảnh sát điều tra huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, lực lượng công an đang tạm giữ một nhóm đối tượng đa số là phụ nữ gồm 8 người, trong đó có 6 là nữ về hành vi đánh bạc thắng thua bằng tiền. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng để xử lý theo đúng quy định.

Cụ thể, vào chiều ngày 13/3, Công an huyện Long Hồ đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long đã đột kích và bắt quả tang nhóm 8 con bạc (gồm 6 nữ và 2 nam) đang tham gia “sát phạt” thắng  thua bằng tiền ở 1 khu đất trống thuộc ấp Hòa Thạnh 3 (xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ).

Các “quý bà” bị bắt quả tang tụ tập đánh bạc ăn thua bằng tiền

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan chức năng đã tạm giữ các tang vật gồm: 31 triệu đồng tiền mặt, 16 bộ bài tây, 5 điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan khác.

Sau khi bắt quả tang các đối tượng, lực lượng công an đã di lý các con bạc trên về trụ sở để tiến hành lấy lời khai và lập biện làm làm rõ hành vi đánh bạc của các đối tượng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Bài viết liên quan