Xác định mục tiêu và kinh nghiệm cá độ bóng đá – Phần 2

4. Kỷ luật:

Khi bạn thắng, đừng nghĩ mình sẽ bất bại” khi không có kinh nghiệm cá độ bóng đá và bắt đầu tăng tiền cược. Hãy tiếp tục nơi bạn bắt đầu khi bạn bắt đầu với fun88 và hãy nhớ rằng: “dễ thắng thì càng dễ thua hơn cái bạn vừa kiếm được”. Dĩ nhiên bạn sẽ tận dụng cơ hội khi bạn đang trên đà thắng hoặc tâm lý “củi đậu, nấu đậu”. Nhưng nhớ trong đầu rằng: “rất dễ để tất cả vượt qua khỏi tầm tay” khi bạn thua v9bet đừng mất bình tĩnh, mất kinh nghiệm cá độ bóng đá và tăng tiền cược, thay chiến lược, đặt vào nhiều cửa… . Nếu đã lập chiến lược trước đây, hãy tiếp tục theo nó. Đó là tất cả sự kỷ luật và kiên nhẫn. Đôi khi bạn sẽ bị rớt vào dây đen, và đây là thời gian bạn cần chứng tỏ sự kỷ luật. Có lẽ bạn nên nghỉ một vài tuần, làm một cái gì khác và quay lại sau đó.

kinh nghiem ca do bong da

5. Thời gian:

Bạn có dùng thời gian để thu thập thông tin về đội bóng và các sự kiện kinh nghiệm cá độ bóng đá liên quan hay không? Hay chỉ đặt cược vào cái bạn biết như một sự giải trí, may rủi??? Hãy tập phân tích, tổng hợp… và giành thời gian để thực hành thử cái bạn vừa phán đoán.

6. Tiền vốn:

– Hãy tự hỏi: “Tôi có bao nhiêu tiền vốn để thực hiện chiến lược đã đề ra?”

-“Bao nhiêu tiền tôi có thể chấp nhận để thua, và cầm cự được bao lâu?”

-“Đừng bao giờ cá cược với tiền vay mượn hay tiền mà để dự định làm một cái gì đó quan trọng hơn như : điện, nước, kinh doanh, làm ăn… Nhớ rằng, kinh nghiệm cá độ bóng đá thì bạn có thể sẽ mất tất cả số tiền này!

-Để giành một khoản tiền riêng mà chơi nhờ hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng, nếu có mất cũng không sao.

7. Thiết lập mục tiêu:

Và giữ lại lợi nhuận khi bạn đạt được mục tiêu. Sau đó từ kinh nghiệm cá độ bóng đá bắt đầu lại từ đầu.

Ví dụ: Bạn đặt cược với 100usd mỗi lần, và lập mục tiêu đạt được 500usd. Nếu khi bạn đạt được 500usd, như vậy bạn lãi được 400usd. Hãy tiếp tục với 100usd trước đây. Theo cách này, bạn sẽ thấy được thành quả trong công việc. Tiền thật chứ không phải trong trí tưởng tượng.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/5-kinh-nghiem-choi-ca-do-bong-da-ban-can-biet/

Bài viết liên quan

Comments are closed.